Chính sách chất lượng

Đồng hành cùng Đề án Số hóa truyền hình mặt đất của Chính phủ, nhằm mang lại cho người dân một trải nghiệm về âm thanh sống động, hình hình sắc nét, trung thực thông qua rất nhiều kênh truyền hình HD và SD miễn phí, Công ty Thế Hệ Mới hiện nay đang cung cấp các Đầu thu số mặt đất DVB-T2 do trực tiếp Công ty sản xuất và đã được Bộ Thông tin và Truyền thông công bố hợp quy và đã được phép bán trên thị trường.
Đặc biệt để đáp lại sự tin yêu của khách hàng, Công ty không ngừng sáng tạo, đổi mới công nghệ, kiểm soát chất lượng sản phẩm rất khắt khe, chuyên nghiệp nhằm mang tới khách hàng sản phẩm Đầu thu số có chất lượng tốt nhất. Đó là:
√ Lựa chọn các linh kiện điện tử, IC tốt nhất.
√ Kiểm tra kỹ Bo mạch trước khi đưa vào lắp ráp thành phẩm.
√ Sau khi lắp ráp xong, Đầu thu sẽ được ngâm điện trong vòng 48h, đầu thu nào bị nóng nhiều trong quá trình ngâm điện đều bị loại.
√ Sau khi ngâm điện, các đầu thu đạt chất lượng được dán tem QC passed, tem hợp quy và tem chống hàng giả.

Hiện nay trên thị trường đang tồn tại nhiều Đầu thu DVB-T2 lậu, nhái và kém chất lượng. Các loại Đầu thu số này được sản xuất từ các linh kiện điện tử rởm, rẻ tiền, sau một thời gian cắm điện đầu thu nhanh bị nóng, dẫn đến dễ bị cháy mạch điện tử hoặc nhanh bị hỏng, chất lượng hình ảnh kém sắc nét. Do đó, để đảm bảo quyền lợi của nhân dân, hãy mua Đầu thu số DVB-T2 do Công ty Thế Hệ Mới sản xuất vì lợi ích sau:
√ Đầu thu được bảo hành 18 tháng, Áp dụng chính sách 1 đổi 1 trong toàn bộ thời gian bảo hành nếu có bất kì lỗi phát sinh từ phía nhà sản xuất.
Không mất phí thuê bao hàng tháng.
Hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động, xem được rất nhiều kênh truyền hình HD và SD miễn phí.
√ Giá bán rất hợp với túi tiền của người dân và được niêm yết trên toàn quốc.
√ Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng sản phẩm đầu thu số của Công ty.